Giàn hoa gỗ nhựa ngoài trời


Giàn hoa gỗ ngoài trời

Thi công giàn hoa gỗ nhựa composite ngoài trời là hạng mục thực hiện với việc sử dụng vật liệu trang trí được sản xuất từ gỗ nhân tạo Composite theo công nghệ mới nhất Nhật Bản.

Công nghệ sản xuất này là một ứng dụng hiện đại từ sự kết hợp tinh tế bột gỗ tự nhiên như mạt cưa, sợi bột giấy, vỏ đậu phộng, tre nứa, trấu,... và bột nhựa tổng hợp Wood Plastic Composite. Ngoài ra, để sản phẩm được hoàn thiện một cách tốt nhất, đơn vị sản xuất còn sử dụng thêm một số chất phụ gia, chất tạo màu, tạo nổi độc đáo khác. Vì được tích hợp các tính năng vượt trội của cả gỗ và nhựa nên giàn hoa TecWood mang đến nhiều đặc tính mà không một loại vật liệu nào có thể sánh bằng.


Hiện nay, để tạo một giàn hoa trang trí bạn có thể sử dụng nhiều loại vật liệu khác nhau như bê tông đúc, thanh kim loại hộp, gỗ tự nhiên…. Thế nhưng, những loại này đã quá xưa cũ và không có gì mới lạ. Thay vào đó một sự lựa chọn tuyệt vời hoàn toàn mới được gợi ý từ Lozadoz là dùng sản phẩm gỗ nhựa ngoài trời làm giàn hoa trang trí, góp phần điểm tô thêm cho sân vườn, ban công hoặc sân thượng nhà bạn được bắt mắt và ấn tượng hơn.


Giàn hoa ngoài trời bằng gỗ trang trí được làm từ sản phẩm gỗ nhân tạo TecWood của Công ty sàn gỗ Lozadoz – sản phẩm gỗ ngoài trời có khả năng chịu nước cao, độ bền cực tốt. Sản phẩm có cấu tạo gồm 50% bột gỗ tự nhiên, 38% nhựa PE, 7% chất kết dính và 5% chất tạo màu. Các thành phần này sẽ được trộn đều, đồng nhất, sau đó được đùn hoặc ép thành các hình dạng theo yêu cầu... điều này sẽ giúp cho sản phẩm cuối cùng phù hợp cho nhiều hướng ứng dụng đa dạng, phong phú khác nhau. 


Một số đặc tính đáng chú ý của giàn hoa gỗ nhựa:


Không bị phai màu, bong tróc màu như sơn.
Không cong vênh, co ngót, biến đổi hình dáng ban đầu.
Độ giãn nở vì nhiệt thấp.
Không mối mọt, mục nát khi bị tác động bởi môi trường thời tiết.
Không thấm nước nên cấu tạo bên trong không bị ảnh hưởng nhiều.
Cấu tạo đơn giản nên thi công, lắp đặt khá dễ dàng và nhanh chóng.
Cấu tạo giống gỗ tự nhiên nên mang đến nét thẩm mỹ cao.


Tham gia nhiều hạng mục của các công trình, dự án lớn, giàn hoa gỗ ngoài trời cao cấp được chủ đầu tư đánh giá là thân thiện với môi trường. Ngoài tác dụng như là giá đỡ cho hoa leo, dây leo, giàn pergola gỗ nhựa còn là hạng mục trang trí đẹp mắt ngoài trời, vườn cây cảnh hay các ban công nhỏ có giàn hoa gỗ xinh xinh, cũng được xem là vật trang trí đẹp mắt cho kiến trúc tổng thể chung của cả ngôi nhà, biệt thự.... giúp chúng thêm phần sang trọng và bắt mắt hơn.


Chọn lựa gỗ nhựa thi công giàn hoa bạn sẽ cảm nhận được nhiều giá trị cả về thẩm mỹ lẫn chất lượng mà rất khó có thể cảm nhận từ một loại vật liệu nào khác.   

 Go link:

  1. Giàn hoa gỗ ngoài trời
  2. Giàn hoa bằng gỗ
  3. Thi công giàn hoa
  4. Giàn hoa nhựa
  5. Gian hoa go nhua
  6. Giàn nho nhựa
  7. Mẫu giàn hoa sắt đẹp
Sàn gỗ nhựa ngoài trời

TIN LIÊN QUAN