Sàn gỗ nhựa lát Hồ bơi


Sàn gỗ nhựa lát Hồ bơi

Sàn gỗ nhựa composite lót hồ bơi - sản phẩm gỗ nhựa chất lượng, chuyên dùng lót sàn gỗ hồ bơi cho không gian ngoại thất được ứng dụng rộng rãi tại các công trình, dự án, nhà ở hiện nay. Sàn gỗ nhựa là loại vật liệu tổng hợp với thành phần bao gồm 50% bột gỗ tự nhiên, 38% bột nhựa (PE) và các chất kết dính, chất phụ gia trộn lẫn, để tiến hành ép đùn, phun đúc đúng quy chuẩn kỹ thuật theo công nghệ mới nhất Nhật Bản.

Theo các nghiên cứu chuyên sâu trong lĩnh vực, sản phẩm là kết quả cho mục đích phát triển vật liệu WPC của các chuyên gia hàng đầu trong ngành vật liệu xây dựng Mitsu Nhật Bản tân tiến.

Hồ bơi có nhiều loại khác nhau như hồ bơi truyền thống, hồ bơi tràn, hồ bơi máng xả tràn… Dù là kiểu hồ bơi nào nhưng chức năng chính của nó vẫn là nơi chứa lượng nước nhất định, đã được xử lý, tạo màu, tạo cho người sử dụng cảm giác được hòa mình giữa biển nước xanh mênh mông...

Nói cách khác, hồ bơi là một loại công trình xây dựng có chứa nước ở dạng tĩnh nhằm phục vụ cho việc bơi lội, thư giãn, giải trí, luyện tập thể dục thể thao, tham gia thi đấu các cuộc thi bơi lội quốc gia, quốc tế…

Tại sao nên lắp đặt sàn gỗ nhựa composite lót hồ bơi?

Nhiều khách hàng sẽ thắc mắc rằng trong nhiều loại vật liệu lót sàn hồ bơi khác nhau thì lý do gì để họ chọn gỗ nhựa composite mà không phải một loại nào khác. Vâng, khi đưa ra thị trường dòng vật liệu gỗ nhựa ngoài trời composite, chắc chắn nhà sản xuất sẽ tích hợp cho nó nhiều tính năng vượt trội mới, hơn hẳn những loại thông thường. Điều này, sẽ giúp khách hàng yêu thích và sử dụng đến nó thay thế các loại vốn đã quen thuộc và truyền thống trước đây. 

Một trong số các đặc tính vượt trội có ở sàn gỗ nhựa composite lót hồ bơi phải kể đến như: 

+ Chống thấm nước, không chịu tác động bởi môi trường nước.
+ Không cong vênh, co ngót, thay đổi hình dạng và kích thước ban đầu.
+ Không ẩm ướt nên tránh được tình trạng mối mọt.
+ Không bị phai màu qua một thời gian sử dụng.
+ Các vân trên bề mặt gỗ giúp cho ván sàn không bị trơn trượt dù đang dính nước.
+ Sàn gỗ lót hồ bơi có cấu tạo đơn giản nên dễ dàng thi công, lắp đặt.
+ Thành phần cấu tạo có chất chống tia tử ngoại nên rất thân thiện với môi trường.
+ Màu sắc hài hòa với tông màu nước hồ bơi, mang lại không gian hài hòa, tuyệt mỹ.


Vật liệu lót hồ bơi là loại cần chọn lựa cẩn trọng, bởi nếu chọn phải loại nhanh hỏng, gây trơn trượt thì không những ảnh hưởng đến chất lượng hồ bơi mà nó còn gây nguy hiểm đến sức khỏe và tính mạng của người sử dụng.

Đừng vì chi phí cao, thói quen sử dụng mà chọn những loại vật liệu không đảm bảo, giá thành rẻ để rồi mang đến cho những rắc rối không mong muốn cho các thành viên gia đình thân yêu của mình nhé!.

Xem thêm Báo giá sàn gỗ hồ bơi.

Lozadoz.com

Những bài viết liên quan đến "Sàn gỗ nhựa Hồ bơi".

Hàng rào gỗ nhựa.
Sàn gỗ hồ bơi.
Giàn hoa gỗ.
Giàn hoa ngoài trời.
Mái che gỗ nhựa.
Sàn gỗ sân vườn.
Ốp tường gỗ nhựa.

 

 

Sàn gỗ nhựa ngoài trời

TIN LIÊN QUAN