Sàn nhựa giả gỗ ngoài trời giá rẻ



Sàn nhựa giả gỗ

Sàn nhựa giả gỗ ngoài trời giá rẻ - Trong thời gian gần đây, với sự phát triển ngày một vượt bậc của ngành công nghệ vật liệu mới, nhiều loại vật liệu sử dụng cho trang trí không gian nội, ngoại thất ra đời.

Tuy nhiên, không phải loại nào cũng thực sự thuyết phục được người tiêu dùng bằng những tính năng vượt trội mà nó mang đến.Điều này được xác định nguyên nhân chủ chốt là do đâu, do vật liệu kém chất lượng hay người tiêu dùng ngại đổi mới???

sàn nhựa giả gỗ

Thế nhưng, không vì nguyên do này mà các dòng vật liệu thôi hình thành và phát triển. Bằng chứng là, Nhật Bản vừa công bố đã tạo ra một loại sàn nhựa giả gỗ chuyên dùng cho lắp đặt không gian ngoại thất. Loại sàn gỗ này có nhiều điều đặc biệt cả về thành phần cấu tạo và đặc tính sử dụng.

+ Về thành cấu tạo: Mang tên gọi là sàn nhựa giả gỗ, nhiều người mới nghe sẽ nghĩ ngay đến hình ảnh một loại vật liệu được làm từ nhựa nhưng hình dáng thì được thiết kế giống với loại sàn gỗ tự nhiên. Thế nhưng thực tế lại khác, sản phẩm không chỉ tạo ra từ nhựa mà đó là cả một sự kết hợp tinh tế giữa 50% bột gỗ và 38% bột nhựa, cùng một số chất phụ gia đi kèm, hổ trợ nâng cao tính năng vượt trội cho hai thành phần nguyên liệu chính. Đặc biệt, sau quá trình trộn hỗ hợp các thành phần này, sàn nhựa giả gỗ ngoài trời còn trải quá khâu ép đùn, phun đúc… mới trở nên hoàn hảo và được phép xuất ra thị trường.

+ Về đặc tính sử dụng: Nếu trước đây, sàn gỗ tự nhiên được đánh giá là loại vật liệu được nhiều người ưa chuộng nhất, có mẫu mã đẹp, chất lượng tốt, mang lại nhiều giá trị thẩm mỹ cao… thì nhựa giả gỗ được xem là phiên bản hai, có thể thay thế hoàn hảo cho sàn gỗ tự nhiên truyền thống.

Một số đặc tính mà sàn giả gỗ ngoài trời đang sở hữu là :

Chịu nước tốt, không thấm nước và không bị nước tác động gây ẩm ướt, mối mọt sau một thời gian.

Thiết kế vân gỗ độc đáo giúp chống trơn trợt hiệu quả.

Không cong vênh co ngót, thay đổi hình dạng khi bị tác động của thời tiết môi trường.

Luôn ổn định trong mọi nhiệt độ.

Giản nở vì nhiệt thấp.

Chống tia tử ngoại bảo vệ sức khỏe người sử dụng.

Không chứa hóa chất độc hại.

Đặc điểm tương đồng giống với gỗ tự nhiên cho khách hàng cảm giác thích thú, thoải mái, thư giãn.

Sở hữu khá nhiều những ưu điểm vượt trội như thế, nhưng sàn nhựa giả gỗ ngoài trời có giá rẻ, phù hợp với túi tiền của nhiều người, nhất là số đông người có thu nhập trung bình như ở Việt Nam. Với mức chi phí vừa phải, không quá tốn kém, khách hàng có thể làm mới ngôi nhà của mình, mang lại nhiều khoảng không gian thư giãn độc đáo, nơi làm việc đầy cảm hứng, góc phòng ăn hiện đại hay là khu vườn xinh xắn, thơ mộng để tâm tư… bạn sẽ cảm thấy mình luôn tràn đầy năng lượng khi sống trong một không gian như thế.

Công ty sàn gỗ Lozadoz tại Tp. Hồ Chí Minh là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong việc nhập khẩu và phân phố sàn nhựa giả gỗ ngoài trời đến tay người dùng là những gia chủ, chủ đầu tư đang cố gắng hoàn thiện ngôi nhà hay công trình, dự án của mình. Với phương châm: “ Giá trị thật xuất phát từ việc làm thật” Lozadoz luôn mang đến cho khách hàng những dòng vật liệu trang trí xây dựng tốt nhất cả về chất lượng lẫn thẩm mỹ.

 

Mọi thông tin về sàn nhựa giả gỗ thương hiệu TecWood, khách hàng vui lòng liên hệ với Chúng tôi để được tư vấn cụ thể hơn nhé!

Lozadoz.com.

Tag: sàn nhựa giả gỗ, sàn nhựa giả gỗ giá rẻ, sàn nhựa giả gỗ ngoài trời, sàn nhựa ngoài trời, sàn nhựa ngoài trời giá rẻ, sàn giả gỗ, sàn giả gỗ giá rẻ, sàn giả gỗ ngoài trời, 
sàn giả gỗ ngoài trời giá rẻ, Nhựa giả gỗ, Nhựa giả gỗ giá rẻ, nhựa ngoài trời, nhựa ngoài trời giá rẻ, nhựa giả gỗ ngoài trời, nhựa giả gỗ ngoài trời giá rẻ, san nhua gia go, 
san nhua gia go gia re, san nhua gia go ngoai troi, san nhua ngoai troi, san nhua ngoai troi gia re, san gia go, san gia go gia re, san gia go ngoai troi, san gia go ngoai troi gia re, 
Nhua gia go, Nhua gia go gia re, nhua ngoai troi, nhua ngoai troi gia re, nhua gia go ngoai troi, nhua gia go ngoai troi gia re.