Báo giá sàn gỗ


Báo Giá Sàn Gỗ

Bảng báo giá sàn gỗ được cung cấp bởi  sàn gỗ TecWood. Bảng báo giá là thông tin chi tiết các loại sàn gỗ với mức giá tương ứng theo mét vuông, đo đạc được từ các hạng mục công trình, dự án.

  1. Bảng báo giá bao gồm:
    1. Giá sàn gỗ nhựa ngoài trời.
    2. Giá sàn nhựa giả gỗ.
    3. Giá sàn gỗ nhân tạo.
    4. Giá thi công sàn gỗ.

Báo giá sàn gỗ tại đây, chưa bao gồm phụ kiện lót sàn, chi phí thi công lắp đặt, chưa thuế VAT. Thế nhưng, với mong muốn mang đến một chất lượng dịch vụ tốt nhất cho khách hàng, Chúng tôi miễn phí hoàn toàn chi phí vận chuyển sàn gỗ trong nội thành Tp. Hồ Chí Minh, giúp phần nào tiết kiệm khoảng chi phí thi công dự án cho gia chủ, chủ đầu tư...

Đơn giá sàn gỗ thường có sự thay đổi theo tháng do biến động về nguồn gỗ nhập khẩu. Do đó, báo giá sẽ có những thay đổi nhất định tại một khoảng thời gian nào đó, nhưng về cơ bản thì ổn định và không có chênh lệch lớn.

 

Không khác biệt gì so với nhiều con người trên thế giới, người Việt Nam cũng vậy trước khi thực hiện một công việc gì họ đều tính toán kỹ lượng về mọi mặt. Trong đó, mức giá, chi phí tổng thể luôn là yếu tố được chú trọng quan tâm hàng đầu. Bởi vậy, cung cấp bảng báo giá sàn gỗ, rõ ràng chi tiết đến khách hàng đang có nhu cầu mua sàn gỗ, về trang trí cho không gian nội, ngoại thất là việc hết sức cần thiết và cấp bách.

Nhận thấy, tầm quan trọng của bảng báo giá sàn gỗ, Công ty sàn gỗ TecWood đã đầu tư thực hiện, chụp hình ảnh sàn gỗ , phân chia nhiều cột nêu rõ quy cách, mặt cắt, mã màu, đơn giá cùng ứng dụng thực tế công trình để khách hàng có thể hiểu rõ nhất về loại sàn gỗ mà mình chuẩn bị chọn lựa. Trên thị trường, hiện có khá nhiều đơn vị cung cấp sàn gỗ. Tuy nhiên, nói về giá cả, độ thẩm mỹ và chất lượng vượt trội thì chỉ có ở Công ty Kiến Tâm là tốt nhất. Điều này, đã được chứng thực rõ tại nhiều công trình dự án và số lượng khách hàng chọn lựa sàn gỗ trong thời gian gần đây.

Bên cạnh, sở hữu giá tốt, độ bền sử dụng trên 30 năm, chất lượng vượt trội. sàn gỗ còn có chính sách bảo dưỡng, bảo hành tốt với thời gian chăm sóc là 10 năm. Trong khoảng thời gian này, sàn gỗ gặp bất cứ vấn đề gì sẽ được đội ngũ chuyên nghiệp TecWood sửa chửa hay thay đổi, làm mới, đảm bảo không gian sàn gỗ đẹp mắt nhất cho ngôi nhà.

Sau đây là bảng giá sàn gỗ của Công ty TecWood:

Tag: Báo giá sàn gỗ, bao gia san go, giá sàn gỗ, gia san go.

Những bài viết liên quan đến "Báo giá sàn gỗ".

Sàn gỗ nhựa ngoài trời

TIN LIÊN QUAN