Sàn Gỗ nhựa Châu âu


Gỗ nhựa Châu âu

     Sàn gỗ nhựa Châu Âu là dòng vật liệu cao cấp được nhập khẩu trực tiếp từ các nước châu Âu. Khu vực này là địa điểm có điều kiện thời tiết vô cùng khắc nghiệt, nhiệt độ khá thấp, trung bình ở khoảng 20 - 25 độ. Vậy nên, người dân ở đây họ cần một ngôi nhà đủ ấm áp để có thể sinh tồn, chống chọi qua những màu đông giá lạnh. Hầu hết, mọi ngôi nhà đều được lót sàn gỗ bởi đây là vật liệu có khả năng thay đổi không khí theo môi trường như ấm áp vào mùa đông và mát mẻ vào màu hè.

 

Tại Việt Nam, tuy thời tiết khí hậu khác ở các nước châu Âu những cũng có mức độ khắc nghiệt tương đương, đó là mùa nắng nóng kéo dài và mùa mưa lạnh cũng kéo dài. Vậy nên, sàn gỗ châu Âu là một chọn lựa lý tưởng cho sự biến thiên nhiệt độ theo thời tiết này.

Phần lớn, các loại gỗ nhựa hiện nay đều có nguồn gốc từ Trung Quốc, bởi tại đây có giá thành sản xuất thấp, nguyên vật liệu cũng rẻ nên bán sẽ có lời hơn. Thế nhưng, riêng dòng sàn gỗ nhựa châu Âu này thì chưa có một đơn vị Trung Quốc nào sản xuất và cung cấp đến thị trường. Điều này, mang đến một niềm tin về chất lượng sàn gỗ tuyệt đối. Với dòng sàn gỗ châu Âu này, khách hàng phải chịu bỏ chi phí đầu tư vì hiện tại giá thành của nó không hề thấp, “tiền nào của ấy” nên việc cạnh tranh về giá với các loại sàn gỗ hiện tại ở Việt Nam là điều không thể. Thế nhưng, bù lại cho khoảng tiền ấy là một chất lượng tuyệt vời mà không một loại sàn gỗ nhựa nào có thể sánh bằng.

Tuy nhiên, sàn gỗ nhựa châu Âu chưa hẳn là một chọn lựa cuối cùng bởi hiện tại sàn gỗ nhựa TecWood được sản xuất từ công nghệ mới nhất Nhật Bản cũng đang khấy động thị trường về độ bền, độ chất, cũng như nét thẩm mỹ tinh tế mang lại cho nhiều không gian công trình, dự án. Nếu đưa lên bàn cân sức hai loại vật liệu này, thì ta nhận thấy được độ tương quan giữa chúng cũng tương đồng nhau. Chỉ khác ở chỗ sàn gỗ nhựa châu Âu thì chuyên dùng cho nội thất, còn sàn gỗ nhựa TecWood lại chuyên dùng cho không gian ngoài trời. Tuy nhiên, chúng vẫn có thể đảo ngược chức năng cho nhau mà chẳng có ảnh hưởng hay tác động tiêu cực gì.

Một số hạng mục có thể sử dụng sàn gỗ nhựa châu Âu hay TecWood là:

  •    Lót sàn sân khấu, bục phát biểu, bục giảng.

  •    Lót sàn hồ bơi, bể bơi.

  •    Lót sàn sân vườn.

  •    Lót sàn sân thượng, ban công.

  •    Lót sàn bến sông, cầu cảng, ven bờ sông.

  •    Lót sàn công viên, phố đi bộ.

     Ngoài những ứng dụng này, khách hàng có thể vận dụng một cách đầy sáng tạo vào nhiều hạng mục phong phú khác, tùy vào không gian thực tế tại ngôi nhà mình.

Vui lòng liên hệ với Công ty Lozadoz để được tư vấn tận tình và giao mẫu sàn gỗ thực tế tham khảo nhé!

Lozadoz.com

Tag: sàn Gỗ nhựa Châu âu, san go nhua chau au, go nhua chau au, gỗ nhựa châu âu, nhựa châu âu, nhua chau au.

Những bài viết liên quan đến "Sàn Gỗ nhựa Châu âu".

  Báo giá gỗ composite.
  Sàn gỗ nhựa composite.
  Thi công sàn gỗ nhựa.
  Sàn gỗ nhựa ngoài trời.

 

 

Sàn gỗ nhựa ngoài trời

TIN LIÊN QUAN