Thi công sàn gỗ nhựa ngoài trời


Thi Công Sàn Gỗ Nhựa

thi công sàn gỗ nhựa ngoài trời là bộ phận quan trọng, quyết định cuối cùng đến tổng quan thẩm mỹ chung của công trình, dự án. Một đội ngũ thi công chuyên nghiệp, có tay nghề cao thì sàn gỗ ngoài trời được trang trí sẽ đẹp mắt và ấn tượng hơn.

Vậy tìm thợ thi công sàn gỗ nhựa ngoài trời, thợ thị công giàn lam, giàn hoa, mái che, hàng rào, lót sàn, sân vườn, ốp tường gỗ nhựa ở đâu là uy tín và chất lượng?

Công ty sàn gỗ nhựa ngoài trời TecWood chuyên cung cấp thợ thi công sàn gỗ nhựa ngoài trời có nhiều kinh nghiệm và kỹ năng trong việc lắp đặt, cân chỉnh sàn gỗ đúng chuẩn quy trình kỹ thuật, mặt bằng sàn gỗ phẳng, đều, phù hợp với toàn bộ không gian, địa hình lót sàn.

Đội ngũ gồm nhiều thanh niên ở các lứa tuổi khác nhau, được đào tạo qua trường lớp và tham gia lót sàn ngoài trời cho nhiều công trình, dự án.

Thợ của bạn đã thi công sàn gỗ ngoài trời đúng quy trình chưa?

Sàn gỗ ngoài trời là loại sàn gỗ nhựa được sản xuất từ công nghệ mới nhất Nhật Bản, sàn gỗ với các thông số kỹ thuật, có quy cách chuẩn rất thích hợp lót sàn cho nhiều địa điểm khác nhau. Đặc biệt, nhờ có cấu tạo đơn giản nên sàn gỗ rất dễ dàng và nhanh chóng trong việc thi công, lắp đặt, cùng với việc sở hữu nhiều đặc tính nổi bật sàn gỗ hiện đang được nhiều gia đình lựa chọn và tin dùng.

Bài viết này, xin chia sẻ đến Quý khách về quy trình lắp đặt thi công sàn gỗ ngoài trời đúng cách.

Các bước thi công sàn gỗ ngoài trời đúng quy chuẩn như sau:

 • Làm sạch nền lót sàn, vệ sinh sạch sẽ, tẩy rửa các chất bẩn như sơn, rác, đất đá, sau đó đợi khoảng vài phút để sàn khô, thoáng thực sự.

 • Phủ lớp lót sàn, có thể là bạc che, nếu sàn đã được đổ bê tông hay lát gạch thì không cần đến nữa.

 • Rải thanh đà theo kích thước đã quy đinh sẵn trước đó.

 • Gia cố thanh đà bằng cách khoan thủng và bắn tắc kê giữ thanh đà xuống nền sàn cố định.

 • Lắp chốt kết nối gia cố giữa khe ván với thanh đà, sau đó bắn vít giữ cố định cho miếng ván với thanh đà được chắc chắn.

 • Lắp ván lên thanh đà. Hoạt động này sẽ được tiếp diễn cho đến khi hoàn thành xong cả hạng mục lót sàn gỗ ngoài trời.

Khách hàng cần lưu ý: Thợ thi công sàn gỗ cũng có nhiều người với khả năng khác nhau, có thợ giỏi có thợ kém. Thợ kém thì việc lắp đặt nhiều chỗ bị vênh, rồi đo cắt ván thiếu thẩm mỹ. Cho nên khi giám sát thợ thi công, phải chú ý quan sát để có thể tìm ra những chỗ sai và khắc phục luôn tại đó.

Liên hệ với Chúng tôi để được cung cấp thợ thi công sàn gỗ ngoài trời chuyên nghiệp!

Thi công gỗ nhựa composite được đội ngũ thợ thi công chuyên nghiệp, có trình độ chuyên môn tốt trong từng khâu thi công, lắp đặt gỗ nhựa

Thi Công Sàn Gỗ Nhựa

Thi công sàn gỗ nhựa composite được thực hiện bởi đội ngũ thợ thi công chuyên nghiệp, có trình độ chuyên môn và kỹ năng tốt trong từng khâu thi công, lắp đặt gỗ nhựa, cũng như cách xử lý chúng khi có vấn đề không mong muốn xảy ra.

Thi công là bước hoàn thiện, có tính quyết định then chốt trong việc xem xét công trình, dự án đó có đẹp hay không. Muốn có đội thi công gỗ nhựa composite tốt hãy liên hệ đến Công ty sàn gỗ Lozadoz.

Các bước thi công sàn gỗ nhựa composite  đúng quy chuẩn như sau:

 1. Làm sạch nền lót sàn, vệ sinh sạch sẽ, tẩy rửa các chất bẩn như sơn, rác, đất đá, sau đó đợi khoảng vài phút để sàn khô, thoáng thực sự.
 2. Phủ lớp lót sàn, có thể là bạc che, nếu sàn đã được đổ bê tông hay lát gạch thì không cần đến nữa.
 3. Rải thanh đà theo kích thước đã quy đinh sẵn trước đó.
 4. Gia cố thanh đà bằng cách khoan thủng và bắn tắc kê giữ thanh đà xuống nền sàn cố định.
 5. Lắp chốt kết nối gia cố giữa khe ván với thanh đà, sau đó bắn vít giữ cố định cho miếng ván với thanh đà được chắc chắn.
 6. Lắp ván lên thanh đà. Hoạt động này sẽ được tiếp diễn cho đến khi hoàn thành xong cả hạng mục lót sàn gỗ ngoài trời.

Khách hàng cần lưu ý: Thi công sàn  gỗ cũng có nhiều người với khả năng khác nhau, có thợ giỏi có thợ kém. Thợ kém thì việc lắp đặt nhiều chỗ bị vênh, rồi đo cắt ván thiếu thẩm mỹ. Cho nên khi giám sát thợ thi công, phải chú ý quan sát để có thể tìm ra những chỗ sai và khắc phục luôn tại đó.

Khách hàng xem và tham khảo thêm giá sàn gỗ ngoài trời tại đây.

Lozadoz.com  

Tag: Thi công sàn gỗ nhựa , thi công gỗ nhựa, thi cong go nhua, thi cong san go nhua.

Tìm kiếm liên quan đến "Thi công sàn gỗ nhựa ".

Sàn nhựa giả gỗ giá rẻ.
Có nên dùng sàn nhựa giả gỗ.
Thi công sàn nhựa giả gỗ.
Sàn nhựa giả gỗ tphcm.
Sàn nhựa giả gỗ hàn quốc.

Sàn gỗ nhựa ngoài trời

TIN LIÊN QUAN